หน้าแรก    ห้องสนทนา    เว็บบอร์ด    รวมรูปภาพ    ติดต่อเรา 
เกี่ยวกับเรา
รายละเอียดผลิตภัณฑ์
ขั้นตอนการติดตั้ง
ตัวอย่างลาย
ตัวอย่างสี
ผลงานของเรา
คุณสมบัติของวัสดุ
ข้อแตกต่างของวัสดุ
รายละเอียดของวัสดุ
ระยะเวลาในการติดตั้ง
โครงสร้างพื้นคอนกรีต

สีฉาบผนัง

 

เมนู

คุณลักษณะของสี

แลกลิ้งค์กับเรา

 

Poll

คุณพึงพอใจเว็บไซต์นี้มากแค่ไหน?
พอใจมากที่สุด
พอใจ
ธรรมดา เฉยๆ
ทำเว็บไม่ได้เรื่องเลย
By
รหัสยืนยัน :

Result
 

สมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 
สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 10/02/2008
ปรับปรุง 06/09/2015
สถิติผู้เข้าชม 1,327,425
Page Views 2,165,699
สินค้าทั้งหมด 9
 
« September 2018»
SMTWTFS
      1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30      

About us

 

BUROCK STAMPED  

    ต้นกำเนิด แห่งสีสัน และ ลวดลายประหนึ่งดุจธรรมชาติ ให้คุณได้สร้างสรรค์ พื้นสวย บนพื้นผิว ด้วย STAMPED CONCRETE หรือ พื้นคอนกรีตพิมพ์ลาย โดย บริษัท บูร๊อค แสตมพ์ จำกัด  เราคือทีมงานมืออาชีพ ที่เปี่ยมไปด้วยประสบการณ์  มีความปราณีต และ ความชำนาญงานสูง อีกทั้งเรายังมีสีสัน และ ลวดลาย ให้ท่านได้เลือกมากมาย ตอบรับการใช้งานได้หากหลาย  นอกจากนี้เรายังสามารถ ผลิตสีพิเศษตามความต้องการเฉพาะ  เพื่อให้เหมาะกับโครงสร้าง และการใช้งานของท่าน รวมถึงการเคลือบผิวคอนกรีตสูตรพิเศษ ที่ทำให้คอนกรีตสวยงาม แข็งแกร่ง  มีการให้ตัวที่ดี ทำให้น้ำยาที่เคลือบไม่แตกร้าว

 

พื้นคอนกรีตพิมพ์ลาย   

    เป็นนวัตกรรมด้านงานพื้นคอนกรีต เป็นงานศิลปะในการตกแต่ง และ งานดีไซน์ ช่วยเพิ่มคุณค่าให้กับงานของท่าน ทั้งทางด้าน สถาปัตยกรรม โดดเด่นทางภูมิทัศน์ สร้างเอกลักษณ์เฉพาะ เสริมความสง่างาม และดูภูมิฐาน ตลอดจนโอบล้อมชีวิติ ใกล้ชิดธรรมชาติ ดุจดังจินตนาการของสีสัน และ ลวดลายที่ได้ดังใจคุณ ผสมผสานกลมกลืน ระหว่าง ความงามและความสงบเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว

 

STAMPED CONCRETE

   คือการตอบสนอง ทุกความต้องการ และ เป็นที่นิยมในต่างประเทศทั่วโลก เช่นในยุโรป  อเมริกา แคนนาดา ออสเตรเลีย เป็นต้น เพราะคุณสมบัติที่เหมาะกับการใช้งานทั้งภายใน และ ภายนอก ที่ต้องการความสวยงาม ความทนทานของพื้นผิว ที่ให้ความรู้สึกที่แตกต่างไปจากงานพื้นชนิดอื่น  ไม่ว่าจะเป็น ถนน ทางเดินเท้า ลานจอดรถ  สนามเด็กเล่น สวนสนุก ทางเดินสวนสาธารณะ  สระว่ายน้ำ  สปา โรงแรม-รีสอร์ท  จุดชมวิว ศูนย์การค้า ร้านอาหาร ร้านกาแฟ อาคารสำนักงาน สถานศึกษา สถานที่ทำการราชการ และสามารถใช้ในอาคารที่พักอาศัยเช่น บ้าน คอนโดมิเนียม อพาร์ทเมนท์ บ้านพักตากอากาศ และใช้เพื่อการปรับปรุงพื้นผิวทางภูมิทัศน์

 
      ดังนั้น เราจึงเป็นที่ยอมรับและไว้วางใจจากของลูกค้า ทั้งจากบริษัทออกแบบชั้นนำ เจ้าของโครงการ       โรงแรม-รีสอร์ท     บริษัทรับเหมา หน่วยงานราการและเอกชน ตลอดจนลูกค้าทั่วไปอีกเป็นจำนวนมาก              ด้วยคุณภาพของผลงาน และ ความรับผิดชอบ และ ความจริงใจ
 
 
  Copyright 2005-2009 burockstamp.net All rights reserved.
view